Bạc thau

Bạc cao su đỡ trục chân vịt có vỏ ngoài bằng đồng thau VMUI®

Bạc cao su vỏ đồng thau VMUI® là dòng sản phẩm có lớp cao su làm việc liên kết chặt với lớp vỏ đồng thau. Loại bạc này được sản xuất theo kích thước chuẩn thông thường có chiều dài bằng 4 lần đường kính láp đáp ứng cho những mục đích yêu cầu sử dụng khắc khe để đỡ trục láp chân vịt cho các loại phương tiện giao thông đường thủy: tàu cá, tàu quân sự,… Ngoài ra còn được ứng dụng làm bạc đỡ trục bơm đứng trong ngành cấp nước hay trong các ngành công nghiệp khác. Bạc cao su vỏ đồng thau VMUI® có 2 chủng loại:

  • Bạc cao su đúc liền có bích
  • Bạc cao su đúc liền không bích

Điều kiện làm việc: Bạc cao su vỏ đồng thau VMUI® có thể làm việc trong hầu hết các môi trường chất lỏng, hóa chất hay xăng dầu ở nhiệt độ làm việc từ 4-700C. Khả năng chịu tải của bạc có thể đạt ở 2.5 Kg/ cm2. Trong quá trình làm việc bạc phải được bôi trơn làm mát liên tục với lưu lượng nước tối thiểu 8 lít/ 25 mm đường kính trục /phút đi qua bạc.

Tiêu chuẩn: Bạc cao su vỏ ngoài bằng đồng thau VMUI® được sản xuất theo tiêu chuẩn MI1-DTL-1790 (SH) 10/05/2005 của Quân đội Mỹ và đã được Phòng Công nghiệp – Cục Đăng Kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận

Bảng Kích Thước:

KÍCH THƯỚC BẠC CAO SU ĐÚC LIỀN KHÔNG BÍCH

KÍCH THƯỚC BẠC CAO SU ĐÚC LIỀN CÓ BÍCH